Tổng hợp tin mua bán nhà đất tại Phú Quốc Kiên Giang, được cập nhật liên tục mới nhất, các loại hình nhà đất giá rẻ chính chủ hiện nay như bán nhà phố, căn hộ chung cư, đất nền, đất thổ cư…

Mua bán nhà đất Phú Quốc giá rẻ, chính chủ

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² . Gồm 2 thị trấn Dương Đông, An Thới và 8 xã:  Dương Tơ, Cửa Cạn, Gành Dầu, Cửa Dương,  Bãi Thơm, Hòn Thơm, Hàm Ninh và Thổ Châu. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Gía 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km.

Phú Quốc có hệ thống giao thông xuyên suốt nam – bắc đảo, đường vòng quanh đảo, các tuyến đường nối đường vòng với trục giao thông chính cũng đã cơ bản hoàn thiện. Ngoài ra, Phú Quốc đã có cảng biển, cảng hành khách, đặc biệt là có điện lưới quốc gia và sân bay quốc tế.

Hiện tại Phú Quốc đang phát triển về các dự án khu nghỉ dưỡng kết hợp với đất nền biệt thự ven biển.

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phú Quốc, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Phú Quốc mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phú Quốc để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

Xem thêm

Bất động sản Kiên Giang